Follow Us On

โครงการ

โครงการ 16MDLDT

การจัดตั้งธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์

บริษัทที่ลงทุนด้านสุขภาพของออสเตรเลียที่มีชื่อเสียงจากนิวคาสเซิลตัดสินใจเข้าสู่ภาคการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ของเอเชียทางด้านความงาม ทันตกรรม และการรักษาด้านกระดูกในประเทศไทย  เราได้ช่วยทางบริษัทลูกค้าในการดูแลจัดตั้งโครงสร้างพื้นฐานในไทย (เช่น โรงพยาบาลพันธมิตร ศัลยแพทย์ การบริการลูกค้า และดูแลเบิ้องหลัง) และเพิ่มยอดขายผ่านการตลาดดิจิทัล และการขายผ่านทางโทรศัพท์ในออสเตรเลีย

โครงการ 22REPCO

การจัดตั้งสำนักงานตัวแทนในไทย

เราได้ช่วยแนะนำให้แก่บริษัทประกันภัยรายใหญ่ของยุโรปในการสร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทย ช่วยดำเนินการจดทะเบียนสำนักงานตัวแทนอย่างถูกกฎหมาย เลือกที่ตั้งสำนักงาน และสรรหาผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยของไทยที่ได้รับการยอมรับ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความเชี่ยวชาญของพวกเขาในสายงานองค์กร นายหน้าในท้องถิ่น และพันธมิตร

โครงการ 21STCHU

ช่วยเหลือบริษัทประกันของไทยที่มีความต้องการเงินทุนเร่งด่วน

บริษัทประกันวินาศภัยของไทยประสบปัญหาการขาดแคลนเงินทุนอย่างหนักหลังจากต้องแก้ไขข้อผิดพลาดทางบัญชี  เราจึงจัดนักลงทุนในหุ้นเอกชน ดำเนินการตรวจสอบสถานะ เจรจาและลงนามในข้อตกลงซื้อขายที่ทำให้บริษัทยังอยู่รอดได้

โครงการ 18SCANT

คำแนะนำในการเคลม ผลิตภัณฑ์ และการจัดจำหน่าย

เราได้รับมอบหมายจากบริษัทประกันวินาศภัยของไทย โดยให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการเคลมรถยนต์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่รถยนต์ และแพลตฟอร์มออนไลน์ของตัวแทนที่ไม่ประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้ ในโครงการระยะเวลา 12 สัปดาห์ เราทำการสัมภาษณ์ตัวแทน จัดเวิร์คช็อปพนักงาน และคิดแผนงานเชิงกลยุทธ์ และรูปแบบการดำเนินงานที่บรรลุเป้าหมายในอนาคตของบริษัท ตลอดจนขั้นตอน และต้นทุนที่จำเป็นระหว่างทาง

โครงการ 15FORCH

การตรวจสอบงบดุล และรีวิวทบทวนการดำเนินงาน

เมื่อบริษัทการตลาดแบบธุรกิจเครือข่าย หรือ MLM ในเอเชียที่ประสบความสำเร็จได้เข้าซื้อกิจการผู้ผลิตนาฬิกาของสวิส ไม่นานพวกเขาก็เกิดความสับสนว่าทำไมผู้ผลิตรายนี้จึงไม่สามารถทำกำไรได้มากขึ้น เราจึงได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบทั้งผลการดำเนินงานและการเงินในอดีต และในไม่ช้าเราก็พบปัญหาในหลายประเด็นที่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนการจัดการที่ยากลำบากอย่างเร่งด่วน

โครงการ 18THAVN

ความร่วมมือด้านการกระจายสินค้าข้ามพรมแดนเชิงกลยุทธ์

ผู้นำ 2 รายในกลุ่มธุรกิจประกันภัยในประเทศไทยและเวียดนามมีความสนใจที่จะร่วมเป็นพันธมิตรด้านการกระจายผลิตภัณฑ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น โดยแต่ละฝ่ายจะใช้อีกฝ่ายเป็นพันธมิตรที่เผชิญหน้าแต่เพียงผู้เดียว เราได้เข้ามาช่วยให้ทุกฝ่ายตกลงกฎเกณฑ์ความร่วมมือที่สำคัญ จัดทำบันทึกความเข้าใจ และเข้าร่วมในการลงนามสัญญาในกรุงฮานอย

โครงการ 19GAENA

โครงการกู้ภัย & PDPA PMO

บริษัทประกันชีวิตรายใหญ่ของไทยประสบปัญหาในการดำเนินการส่งมอบโครงการไอทีที่สำคัญตามขอบเขตและระยะเวลา ทางผู้จัดการโครงการที่มีประสบการณ์ของเราได้ช่วยปลดล็อกและดำเนินการจนสำเร็จ นอกจากนี้เรายังจัดเตรียมนักวิเคราะห์ธุรกิจที่ช่วยบริษัทประกันภัยรายเดียวกันนี้ในการกำหนดขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับกฎ PDPA ที่กำลังจะมีขึ้น

โครงการ 21BRSPA

การตรวจสอบเครือข่ายสาขา และบุคลากร

เราได้ช่วยบริษัทประกันภัยสัญชาติไทยขนาดกลางในการตรวจสอบเครือข่ายสาขา ตลอดจนระดับทักษะของพนักงานสาขาที่มีอยู่ เราได้ไปเยี่ยมชมสาขาหลายแห่ง และสัมภาษณ์พนักงานสาขาทุกระดับ โดยใช้เครื่องมือประเมินทักษะที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา

โครงการ 20WDPKR

พอร์ตโฟลิโอของโบรคเกอร์ และการได้มาซึ่งใบอนุญาต

การดำเนินการของโบรคเกอร์ประกันภัยไทยจำเป็นต้องมีใบอนุญาตที่ถูกต้องเหมาะสมกับคนไทย  เราได้ช่วยเหลือบริษัทประกันเทคโนโลยีทั้งไทยและต่างประเทศหลายรายให้ผ่านอุปสรรคในท้องถิ่น และเริ่มต้นธุรกิจได้ นอกจากนี้เรายังประสบความสำเร็จในการเจรจาควบรวมกิจการโบรกเกอร์เพื่อให้บรรลุการเติบโตและขนาดจากภายนอกกิจการได้

โครงการ 20KUNKB

การใช้แพลตฟอร์มการจัดการความมั่งคั่ง

ร่วมกับพันธมิตรด้านการดำเนินงานของเรา เราได้จัดเตรียมและจัดการทีมผู้จัดการโครงการ นักวิเคราะห์ธุรกิจ และนักพัฒนาซอฟต์แวร์ชาวไทยที่มีคุณสมบัติเหมาะสม เพื่อเปิดตัวซอฟต์แวร์การจัดการความมั่งคั่งระดับโลกที่ธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ของไทย

โครงการ 18SYNDL

RFP เพื่อการเลือกระบบหลักประกันชีวิตใหม่

เมื่อบริษัทประกันชีวิตในไทยตัดสินใจว่าถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนระบบหลักในการประกันภัยและการจัดการนโยบายของตน เราได้ช่วยจัดส่งทีมผู้เชี่ยวชาญ RFP จากต่างประเทศซึ่งดำเนินกระบวนการคัดเลือกซอฟต์แวร์ที่ไม่ต้องรู้เกี่ยวกับการจำหน่ายโดยใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดระดับสากล ทั้งแนวปฏิบัติและเครื่องมือ

โครงการ 23FREYR

ดูแลสนับสนุน M&A ตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับนักลงทุนด้าน InsurTech ในประเทศไทย

เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ MGA ที่ประสบความสำเร็จในไทยและต่างประเทศได้มอบหมายให้เราช่วยดำเนินกระบวนการ M&A ตั้งแต่ต้นจนจบโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับใบอนุญาตการประกันภัยของไทย โดยเราใช้กระบวนการตรวจสอบสถานะหลายกระบวนการ เจรจาข้อเสนอเชิงพาณิชย์ที่ไม่มีข้อผูกมัดผูกพัน รวมทั้งจัดเตรียมการลงนามในข้อตกลงการซื้อการขาย และการปิดข้อตกลงภายใน 6 เดือน

โครงการ 20BOSPA

การจัดวางพอร์ตโฟลิโอสำหรับบริษัทประกันภัยที่เพิ่งได้มา

เมื่อเจ้าของรายใหม่ของบริษัทประกันภัยชาวไทยต้องการลดพอร์ตโฟลิโอในกิจการบางส่วนอันเป็นสาระสำคัญ เนื่องจากคำนึงถึงความสามารถในการทำกำไรและการปฏิบัติตามข้อกำหนด เราได้ทำการทดสอบตลาดในไทยสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพอย่างรอบคอบตามรายการ และเข้าสู่การเจรจาทางการค้า ในที่สุดพอร์ตโฟลิโอก็ถูกโอนไปยังพันธมิตรรายหนึ่งเมื่อต่ออายุ

โครงการ 21VOVRP

โครงการการลาออกโดยสมัครใจ และการสรรหาบุคลากรสำคัญ

เราออกแบบและดำเนินโครงการเลิกจ้างพนักงานที่สอดคล้องกับกฎหมายแรงงานไทยสำหรับบริษัทประกันขนาดเล็กหลายราย นอกจากนี้เรายังทำหน้าที่เป็นผู้สรรหาบุคลากรสำหรับตำแหน่งผู้บริหารระดับ C และระดับกลางที่เฉพาะเจาะจงในอุตสาหกรรมประกันภัยเป็นประจำ โดยใช้ประโยชน์จากเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยขนาดใหญ่ในเอเชียของเรา

โครงการ 21CACBD

กรณีธุรกิจกัญชาทางการแพทย์และอุตสาหกรรม

เมื่อประเทศไทยเปิดเสรีตลาดกัญชาและอนุญาตให้มีการเพาะปลูก การสกัด และการขายผลิตภัณฑ์จากกัญชาในท้องถิ่นเพื่อใช้ในทางการแพทย์และอุตสาหกรรม เราได้ช่วยเหลือผู้เข้าสู่ตลาดจากโอเรกอน/สหรัฐอเมริกาในการสรุปกรณีธุรกิจของไทย รวมถึงเครื่องสำอางที่ทำจาก CBD อาหารที่รับประทานได้ เช่นเดียวกับสิ่งทอจากป่าน และวัสดุก่อสร้างจากป่าน (hempcrete)

โครงการ 22TOMLL

กรณีธุรกิจเทคโนโลยีการสี

สตาร์ทอัพเชิงนวัตกรรมในอุตสาหกรรมการสีแป้งซึ่งต้องการขายเครื่องชั่งการสีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีการสีอื่น ๆ ในเอเชีย เราช่วยพวกเขาในการดำเนินธุรกิจเข้าสู่ตลาดแบบครบถ้วนสมบูรณ์ รวมทั้งจัดตั้งบริษัทร่วมทุนระหว่างไทยและต่างประเทศ

สนใจบริการของเราตอนนี้หรือไม่?

CLIENTSCLIENTSCLIENTS